Tour ‘du lịch tại gia’ - niềm vui cho các gia đình trong dịch Covid

Trong những ngày phải ở nhà để thực hiện lệnh giãn cách xã hội, nhiều gia đình tìm thấy niềm vui bên những chuyến “du lịch tại gia”, với những ý tưởng hết sức sáng tạo, hài hước.

Dịch Covid- 19 nổ ra khiến nhiều gia đình gác lại những chuyến du lịch, dã ngoại, hạn chế ra ngoài theo lệnh giãn cách xã hội. Thế nhưng thay vì than phiền vì sự nhàm chán, nhiều gia đình đã nảy ra những ý tưởng hay ho, làm mới không gian sống, tận hưởng những ngày nghỉ một cách thoải mái nhất.


Gia đình nổi tiếng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon - bé Cam đã có chuyến du lịch biển tại gia vui vẻ mà vẫn đảm bảo lệnh giãn cách xã hội. Ảnh: FBNV. 


Không thể có chuyến đi đến Phượng Hoàng cổ trấn như dự định, gia đình chú Lợi - cô Liên vẫn khiến cư dân mạng phải bật cười thích thú với bộ ảnh tái hiện được địa danh nổi tiếng này. Ảnh: Ensure. 


Hạn chế ra ngoài trong những ngày dịch, Kiều Trang rủ ông xã thực hiện chuyến chu du vòng quanh nhà mà vẫn có bộ ảnh lung linh làm kỉ niệm. Kiều Trang chia sẻ: "Ông xã mình rất thích chụp ảnh nên mình nảy ra ý tưởng để anh thực hiện bộ ảnh xung quanh nhà trong những ngày cách ly, giúp anh bớt nhớ nghề và tránh nhàm chán". Ảnh: NVCC. 


Kì công nhất chắc không ai vượt qua cô nàng Nguyễn Mai Anh này. Một góc nhỏ trong nhà được "lột xác" dưới bàn tay khéo léo bày biện của cô nàng, đẹp không kém không gian ở những homestay bên ngoài. Ảnh: FBNV. 


Vườn cây trĩu quả, xanh mát, rộng thênh thang là khu du lịch sinh thái tại gia ở quê mà Thu Diễm trải nghiệm sau những ngày làm việc tất bật tại thành phố. Ảnh: FBNV. 


Góc hiên nhỏ trong căn phòng trọ rộng chừng 30m2 của chị Anh Thu đã biến thành homestay nghỉ dưỡng thực sự trong những ngày giãn cách xã hội. Chị Thu chia sẻ: "Dù không được ra ngoài hay đi du lịch, mình vẫn có thể tìm được niềm vui nhỏ nhặt trong cuộc sống, ở nhà không nhàm chán nếu mỗi người biết cách tự tạo ra màu sắc trong cuộc sống của mình". Ảnh: NVCC. 


Gia đình chị Vân Anh mỗi ngày đều cùng nhau vào bếp, sáng tạo và bày biện các món ăn không kém gì tại các nhà hàng sang trọng. Ảnh: NVCC. 


Một gia đình đèo nhau đi chơi quanh nhà khiến cộng đồng mạng bật cười. Ảnh: Beat.vn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

POST ADS1

POST ADS 2