Dân ghiền du lịch thách nhau phượt tại gia

Người ghiền du lịch đang mắc kẹt trong nhà và coi thời gian này là cuộc phiêu lưu cần đến óc sáng tạo lẫn trí tưởng tượng.

Liudas Dapkus, nhà báo du lịch đến từ Lithuania, mời bạn bè tham gia thử thách phượt thời phong tỏa từ 3/4. "Tôi không hay đăng ảnh thế này, nhưng giờ là khoảng thời gian tuyệt vời. Vì vậy tôi tuyên bố thử thách những phượt thủ hãy chọn ra tấm ảnh thú vị, hài hước nhất, chụp lại tấm ảnh tương tự tại nhà cùng những vật dụng có sẵn của bạn với một bài hát hoàn hảo làm nhạc nền, bối cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp hay một tòa kiến trúc", Dapkus viết. 
Anh mở đầu thử thách với tấm ảnh chụp với gấu koala trong chuyến đi Queensland, Australia, năm 2018 và ảnh chụp cùng mèo Cheslov tại gia. Bài đăng nhận được hưởng ứng, và dưới đây là một số bức ảnh nổi bật nhất. Ảnh: Liudas Dapkus.

Chỉ có ngoại cảnh thay đổi từ Đại lộ Danh vọng Hollywood thành Đại lộ Covid-19 tại gia, còn nhân vật chính vẫn nguyên cảm xúc háo hức khi chụp ảnh. Ảnh: Mantas Kazlauskas.

Khi bạn quá nhớ lũ đười ươi trong rừng rậm của vườn quốc gia Tanjung Puting, Borneo, người thân không ngại lăn xả để bạn có tấm ảnh trải nghiệm chân thực giữa lệnh phong tỏa. Ảnh: Gabrielė Štaraitė.

Trăn nhà chắc chắn hiền hơn trăn trong chuyến du lịch Việt Nam. Egle tranh thủ sáng tạo cùng máy hút bụi khi dọn dẹp. Ảnh: Egle Geniene.

Bạn có thể phô diễn tuyệt kỹ lướt sóng tại gia mà không cần đến nước. Ảnh: Travel Planet kelionės.

Chuyến du ngoạn trên thuyền tại Oman hồi tháng một và một tối "vãn cảnh" trong nhà tắm ở Vilnius, Lithuania vào tháng 4. Ảnh: Astraveland.

"Ai nói bạn không thể phượt khi phải ở nhà?", Audra bình luận về tấm ảnh tái hiện chuyến tham quan Tượng Chúa Cứu thế tại Rio de Janeiro, Brazil. Ảnh: Audra Kondrote.

Cảnh đẹp "ngoạn mục" của thác nước. Ảnh: Vitalij Naumenko.

Dù trời nóng 33 độ C hay lạnh 7 độ C, thời trang vẫn chiến thắng thời tiết. Ảnh: @Gabriele_travelplanet.

Dù ở Maldives hay phong tỏa tại nhà ở Dublin, Ireland, người phụ này vẫn luôn biết cách tận hưởng một buổi sáng Chủ nhật thảnh thơi. Ảnh: Rasa Tilvikiene.


Quan trọng là thần thái, dù ở nhà hay Burj Khalifa, Dubai . Ảnh: Rasa Tilvikiene.

An An (Theo Bored Panda)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

POST ADS1

POST ADS 2