DU LỊCH ĐÀ NẴNG MUA GÌ VỀ LÀM QUÀ ?

Du lịch Đà Nẵng mua gì về làm quà? Đây là câu hỏi khiến hầu hết những người đi đến Đà Nẵng du lịch đau đầu khi phải tìm câu trả lời.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó mình sẽ lên một list danh sách những đặc sản mà du khách có thể chọn để mang về làm quà cho bạn bè người thân.

1. Khô bò

Khô bò là loại đặc sản được chuộng nhất và hợp lí nhất để mua về làm quà biếu tặng. Loại đặc sản này dễ dàng được tìm kiếm tại các cửa hàng và chợ. Tuy nhiên để chọn được loại bò khô ngon thượng hạng và chất lượng thì tốt nhất là ghé chợ Hàn. Quán chị Mỹ Hương (Bé Ti) – Quầy 135 Chợ Hàn, Đường Trần Phú, Đà Nẵng cũng là một lựa chọn tốt.


2. Chả bò

Chả bò cũng là một loại đặc sản được nhiều người quan tâm. Hiện nay địa chỉ chả bò uy tín và được nhiều du khách chọn lựa để mua là chả bò Bà Hường số 4 Hoàng Diệu quận Hải Châu Đà Nẵng và bà Lộc số 4 Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng.


3. Tré

Tré giống như nem nhưng cách chế biến hoàn toàn khác. Tré mang về làm quà cũng là một món nhâm nhi khá hay. Nhắc đến Tré Đà Nẵng thì thương hiệu đầu tiên và duy nhất được nghĩ đến là Tré Bà Đệ 81 Hải Phòng – Phường Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng


4. Bánh khô mè

Một loại bánh dân dã làm từ bột gạo nếp và mè. Ăn giòn rụm và lạ miệng, thích hợp mua về làm quà cho trẻ con hoặc người lớn ngồi nhâm nhi uống trà đều tuyệt vời. Có thể tìm mua bánh ở siêu thị đặc sản miền Trung hoặc chợ Hàn.


5. Bánh đậu xanh nướng nhân thịt

Đây chính xác là đặc sản của Hội An nhưng vẫn có thể tìm mua ở thành phố Đà Nẵng. Vị ngọt tuyệt vời của bánh quyện với vị béo của thịt hòa quyện kích thích tất cả các giác quan. Mọi người có thể mua món này ở Chợ Hàn.


6. Đồ lưu niệm

Đồ lưu niệm mua về làm quà có thể là đá non nước, vòng vèo trang sức bằng đá các thể loại. Có thể mua ở làng đá non nước Ngũ Hành Sơn còn đồ trang sức bé bé xinh xinh thì mua ở chợ Cồn đa chủng loại, bắt mắt mà rẻ cực.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

POST ADS1

POST ADS 2